ย้อนอดีต กับเพลินวาน

วันที่ : 22 มี.ค. 2554 13:20:24 น. | ดู : 8,142 | ตอบ : 0

 

ย้อนอดีต กับเพลินวาน

 

 

ก่อนหน้าหลายๆคนคงเคยได้รับ FW เมล์ สถานที่แห่งนี้   เราเองก็เป็นคนนึงที่อยากไปลองไปดูให้รู้ว่าสมคำร่ำรือหรือไม  รอบนี้เป็ฯรอบสองแล้ว   เพระว่าเพื่อนๆบางกลุ่มยังไม่ได้ไปก็เลยแวะเข้าไปเป็นครั้งที่สอง  ไปทีไรคนแน่นทุกที     ด้วยสถานที่ๆมีจำกัด  นักทองเที่ยวต่างให้ความสนใจกดชัตเตอร์กันไม่ยั้ง  ยิ่งป้ายเพลินวานด้านหน้าด้วยแล้ว   ต้องทำใจค่ะ ต่อคิวยาวมากกว่าจะได้ถ่าย

ร้านค้าต่างๆ ที่แต่งร้านย้อนยุคและสรรหาของกินที่ตื่นตาตื่นใจ  ไม่ว่าจะเป็นวุ้นไข่   หลายๆคนอาจจะยังนึกภาพไม่ออก  วุ้นที่อยู่ในเปลือกไข่นั่นเอง   มีที่ถ่ายภาพหลายๆจุด  ล่าสุดมีชิงช้าสวรรค์มาเป็นพอทให้ถ่ายภาพ อยู่ด้านหลัง 

 

 

  

ใครที่สนใจนำรถไปสามารถจอดได้ตามบริเวณใกล้ๆก่อนถึง จะมีป้ายบอกจอดรถ ค่าบริการประมาณ 20 บาท  แต่หากมาจอดที่เพลินวานจะอยู่ที่ 40 บาท  และถ้าคนเยอะมากก็อาจจะไม่มีที่จอดด้านใน

ส่วนราคาอาหารก็อาจจะแพงกว่าท้องตลาดบ้าง เนื่องจากเป็นสถานที่ท่องเที่ยว เช่น ขนมจีนจานละ 40  ไอศครีม 35  ขนมหวาน 35  อย่างวุ้นไข่ลูกละ 10 บาทค่ะ

ใครที่เดินเพลินวานแล้วยังไม่สะใจ  ก็ลองแวะไปที่ตลาดจั๊กจั่น  (สวนศรี  เขาตะเกียบ)  ก็จะได้อีกหนึ่งบรรยากาศที่แตกต่างค่ะ http://www.paimalaw.com/content/view/11/หัวหิน.html

 

ภาพบรรยากาศอื่นๆ

  

  

   
 
 


 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

แสดงความคิดเห็น

*

*

Ex. http://

*

*